CÔNG TY TNHH TOYOTA CẦN THƠ

ĐẠI LÝ 3S ĐẦU TIÊN CỦA TOYOTA VIỆT NAM TẠI ĐBSCL

Toyota Cần Thơ gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 và đã trở thành thương hiệu được quý khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, công ty Toyota Cần Thơ luôn luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, ngày càng mở rộng quy mô tại khu vực ĐBSCL.

Toyota Cần thơ tự hào là đại lý 3S chính thức đầu tiên của Toyota Việt Nam tại khu vực ĐBSCL.  Chúng tôi không ngừng cung cấp những dòng sảm phẩm mới nhất đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Toyota Cần Thơ
Dựa trên những tiêu chuẩn và kinh nghiệm Toyota khu vực toàn cầu, chúng tôi đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng tận tình về các khâu mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành.

Toyota Cần Thơ trang bị đầy đủ phụ tùng hiện đại, linh kiện chất lượng cao với mong muốn được phục vụ lâu dài và tăng chỉ số hài lòng của quý khách hàng miền tây.

Tại đây quý khách có thể yên tâm về việc mua bảo hiểm cho xe. Chúng tôi có chuyên viên tư vấn để quý khách lựa chọn đồng thời cam kết bảo hiểm chính hãng tại Toyota Cần Thơ.

Hình thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Toyota Cần Thơ luôn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn cùng những quà tặng đặc biệt giá trị cao.

Quý khách có thể liên hệ Ms. Ngọc Mai – 0946.777747 để được tư vấn tốt nhất.